CategoriesSự kiện

Ngày 10/07/2022, Công ty TNHH Manhomes tổ chức Chương trình thiện nguyện “Cùng Manhomes – Trao niềm hạnh phúc” tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa Thành phố Cần Thơ. 

chương-trinh-thien-nguyen-01
Manhomes đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa Thành phố Cần Thơ.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc, những phần quà ý nghĩa và thiết thực đến những cụ già neo đơn. Qua đây, Manhomes muốn gửi thông điệp yêu thương cũng như lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng.

“Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP. Cần Thơ” 

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP. Cần Thơ tọa lạc tại số 153, đường Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ. Trung tâm có cơ ngơi hơn 15.000m2, với nhiều công trình phục vụ nuôi dưỡng 70 cụ già neo đơn. Các cụ luôn nhận được sự quan tâm của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, của Đảng bộ chính quyền thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn còn gặp nhiều khó khăn về phương tiện trong việc chăm sóc và phục hồi chức năng cho các cụ già. Vì thế, Trung tâm cần nhiều hơn sự chung tay giúp sức của cộng đồng để hoạt động tốt hơn.

Chương trình thiện nguyện – “CÙNG MANHOMES TRAO NIỀM HẠNH PHÚC”

Biết được hoàn cảnh Trung tâm, Manhomes đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho các cụ. Manhomes đã dành thời gian cho công tác chuẩn bị một cách cẩn thận và chu đáo nhất. Thành viên công ty cùng nhau lựa chọn và tự tay gói những phần quà đem đến cho các cụ.

chuong-trinh-thien-nguyen-02
Manhomes giao lưu văn nghệ cùng các cụ tại Trung tâm

 

Trong suốt chương trình, các bạn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cụ sống vui, sống khỏe. Đồng thời, công ty đã tận tay trao tặng 70 phần quà đến các cụ. Ngoài ra, các bạn còn tạo ra không khí vui vẻ, náo nhiệt khi đàn hát cùng nhau. Manhomes đã có một chương trình thật sự ý nghĩa khi đem đến những giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các cụ. Với nguyện vọng trao niềm hạnh phúc cho cộng đồng, Manhomes sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình có ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

chuong-trinh-thien-nguyen-03
Manhomes thăm hỏi cụ Trần Thị Kiều (1923 – Người cao tuổi nhất tại Trung tâm)

Lời kết

Qua Chương trình thiện nguyện lần này, Manhomes mong muốn góp sức cho cộng đồng nhiều hơn. Bên cạnh đó, công ty muốn lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này đến với mọi người: CÙNG MANHOMES – TRAO NIỀM HẠNH PHÚC.

(Manhomes.vn tổng hợp)

favcon

Công ty TNHH Manhomes
Đại diện: Ông Nguyễn Văn Mẫn (Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1602147523)
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Số 3 Khu 2, đường Hà Hoàng Hổ, Tp Long Xuyên, An Giang.
Trụ sở mới: Tòa nhà lô góc 483 – 485, đường Lý Thái Tổ, Tp Long Xuyên, An Giang
Công ty TNHH Manhomes – Chi nhánh Cần Thơ
Địa chỉ: A7-4, đường số 5, KDC Nam Long, Tp Cần Thơ

© 2024. Toàn bộ bản quyền thuộc Manhomes. 

    Quý khách đăng ký nhận email quảng cáo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và tin tức mới nhất từ Vinhomes.