CategoriesTin tức Uncategorized

Ngày 2/7, Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Việc làm Cần Thơ với mục tiêu tư vấn giới thiệu việc làm và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022.

ngay-hoi-viec-lam-can-tho-1
Manhomes tham gia Ngày hội việc làm Cần Thơ

Chương trình ý nghĩa hướng đến xã hội

Ngày hội là một chương trình ý nghĩa, mang đến lợi ích cho cộng đồng. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên và người lao động. Ngoài ra, ngày hội còn là dịp để các nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng. Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như hợp tác với các doanh nghiệp cùng tham dự.

ngay-hoi-viec-lam-can-tho-2
Đông đảo sinh viên, ĐVTN tham gia ngày hội việc làm

Sự kiện chào mừng Đại hội Toàn quốc lần thứ XII

Hoạt động này nằm trong chuỗi các chương trình đồng hành với thanh niên về nghề nghiệp, việc làm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình còn nằm trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022. Đồng thời, ngày hội còn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Toàn quốc lần thứ XII.

Thông qua ngày hội này, Bí thư Trung ương đoàn mong muốn, thanh niên Cần Thơ nói riêng và đoàn viên thanh niên cả nước nói chung sẽ có định hướng tốt hơn về nghề nghiệp và việc làm tương lai của mình.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm DVVL thanh niên Cần Thơ và Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC

Ngày hội còn diễn ra lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa các Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ với Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC. Mục đích của thỏa thuận hợp tác này là để triển khai ứng dụng i-HR. Ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên.

ngay-hoi-viec-lam-can-thơ-3
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa TTDVVL thanh niên Cần Thơ và Công ty CP cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC

I-HR là ứng dụng số có thể kết nối trực tiếp 24/24h hướng tới 3 nhóm đối tượng chính. Tất cả đối tượng là học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên. Người lao động có mong muốn học nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm. Các cơ sở đào tạo nghề có nhu cầu tuyển sinh và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Manhomes đem đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên

Hòa mình vào không khí Ngày hội tuyển dụng, Manhomes đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Cơ hội tiềm năng, hấp dẫn cho các ứng viên và các bạn trẻ đang mong muốn được cống hiến, được phát triển tại các vị trí:

+ Sale Admin
+ Phó Giám Đốc Kinh Doanh
+ Trưởng Phòng Kinh Doanh
+ Chuyên Viên Tư Vấn Vinhomes
+ Brand Marketing
+ Event Marketing
+ Sale Marketing
+ Design Marketing
ngay-hoi-viec-lam-4
Ứng viên đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại Manhomes

Manhomes cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các ứng viên tại Ngày hội việc làm. Những bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, ham học hỏi là những ứng cử viên tiềm năng cho công ty. Manhomes hy vọng rằng, các bạn chính là những nhân tố tài năng có đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty trong tương lai. Ngoài ra, Ngày hội việc làm còn là dịp để Manhomes chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác với các Doanh Nghiệp cùng tham dự.

Lời kết

Ngày hội Việc làm Cần Thơ được tổ chức hướng đến đối tượng có nhu cầu nghề nghiệp, việc làm. Qua đây, Trung ương đoàn muốn định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho Đoàn viên Thanh niên. Manhomes rất vinh dự khi là một trong những Doanh nghiệp có đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

(Manhomes.vn tổng hợp)

favcon

Công ty TNHH Manhomes
Đại diện: Ông Nguyễn Văn Mẫn (Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1602147523)
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Số 3 Khu 2, đường Hà Hoàng Hổ, Tp Long Xuyên, An Giang.
Trụ sở mới: Tòa nhà lô góc 483 – 485, đường Lý Thái Tổ, Tp Long Xuyên, An Giang
Công ty TNHH Manhomes – Chi nhánh Cần Thơ
Địa chỉ: A7-4, đường số 5, KDC Nam Long, Tp Cần Thơ

© 2024. Toàn bộ bản quyền thuộc Manhomes. 

    Quý khách đăng ký nhận email quảng cáo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và tin tức mới nhất từ Vinhomes.