CategoriesSự kiện Tin tức - Sự kiện
Vừa qua, ngày 15/04/2022, thành phố Cần Thơ đã diễn ra sự kiện thường niên. Đó chính là sự kiện của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cần Thơ. “Manhomes hội nhập CBA” là niềm tự hào cho toàn tập thể nhân viên công ty Manhomes.
Manhomes-hoi-nhap-CBA-1
Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Manhomes

Tổng quan hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cần Thơ

Nhiệm kỳ vừa qua là một nhiệm kỳ vô cùng thành công. Trong đó, CBA đã tổ chứa 103 khóa đào tạo và thu hút hơn 6400 học viên. Ngoài ra, CBA đã hỗ trợ 21 đoàn hội viên và doanh nghiệp giao lưu với nhau. Tổ chức còn giúp kết nối thương mại tại 14 địa phương, đón 15 đoàn của nhiều tổ chức và hiệp hội đến kết nối và cùng giao lưu tại Cần Thơ. CBA đã làm rất tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa các doanh nghiệp.
Manhomes-hoi-nhap-CBA-2
Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ
Trong nhiệm kỳ mới, CBA sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ. Ngoài ra, tổ chức sẽ thêm các hoạt động nhằm hỗ trợ các hội viên. Ngoài ra, CBA còn mở rộng hợp tác với các hiệp hội, các tổ chức trong và ngoài nước. Nhiệm vụ tăng cường hỗ trợ hội viên về pháp lý trong bối cảnh hội nhập là vấn đề hiệp hội đề cao. CBA cố gắng làm tốt vai trò là cầu nối giữa các hội viên và các cơ quan chức năng trong đối thoại chính sách. Hiệp hội còn giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc. Trong thời gian tới, hiệp hội dự kiến sẽ phát triển 500 hội viên mới. CBA mong muốn gây dựng được các hội viên nòng cốt.Đại hội doanh nghiệp nhiệm kỳ 5 đã bầu ra 18 thành viên với Nguyển Văn Hào tái đắc cử chủ tịch CBA.

Manhomes hội nhập CBA – Kết nối doanh nghiệp TP. Cần Thơ

Trước đó, Manhomes Cần Thơ đã rất thành công trong Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang. Nối tiếp sự thành công đó, Manhomes Cần Thơ đã tham gia Đại hội toàn thể Hội viên lần V (2022-2027) của Hiệp hội doanh nghiệp TP. Cần thơ (CBA) vào ngày 15.04.2022. Tại đại hội lần này, Manhomes rất vinh dự trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội. Công ty vinh dự tham gia vào mái nhà chung của CBA. Manhomes cùng tạo lập mối quan hệ sâu rộng cùng các hội viên, các cơ quan của TP. Cần Thơ.
Manhomes-hoi-nhap-CBA-3
Manhomes kết nối cùng Hiệp hội doanh nghiệp ABA
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Manhomes đã thành công giới thiệu các dự án của Vinhomes đến nhiều Doanh nghiệp. Manhomes mang đến các cơ hội trải nghiệm, tham gia dự án và kết nối các Doanh nghiệp với nhau. Công ty mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Cần Thơ ngày càng phát triển.

Kết luận

Cùng với sự phát triển không ngừng của TP. Cần Thơ, Manhomes hội nhập CBA là điều vô cùng cần thiết. Kết nối các doanh nghiệp, cùng nhau đưa Cần Thơ phát triển vượt bậc là sứ mệnh của Manhomes nói riêng và các doanh nghiệp ở Cần Thơ nói chung.

(Manhomes.vn tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

favcon

Công ty TNHH Manhomes
Đại diện: Ông Nguyễn Văn Mẫn (Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1602147523)
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Số 3 Khu 2, đường Hà Hoàng Hổ, Tp Long Xuyên, An Giang.
Trụ sở mới: Tòa nhà lô góc 483 – 485, đường Lý Thái Tổ, Tp Long Xuyên, An Giang
Công ty TNHH Manhomes – Chi nhánh Cần Thơ
Địa chỉ: A7-4, đường số 5, KDC Nam Long, Tp Cần Thơ

© 2024. Toàn bộ bản quyền thuộc Manhomes. 

    Quý khách đăng ký nhận email quảng cáo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và tin tức mới nhất từ Vinhomes.