CategoriesTin tức

Long An được xem như “miếng đệm” với 70km tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây kết nối thành phố lớn nhất cả nước với Đồng bằng sông Cửu Long. Vì thế, tiềm năng bất động sản Long An hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong thời gian sắp tới. 

1. Bất động sản Long An với cơ sở hạ tầng

Tổng quan

Long An có diện tích tự nhiên 4.492km với dân số khoảng 1,7 triệu người. Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc là các huyện phía đông giáp với TP.HCM. Long An có vị trí nối ranh giữa hai vùng kinh tế trọng điểm miền Đông và Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, Long An còn có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, khu công nghiệp và cụm công nghiệp lần lượt là 28 và 32. Diện tích của các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lên đến 13.500ha. Trong đó, số khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là 16 và tỉ lệ lấp đầy là trên 68%. Số cụm công nghiệp hoạt động là 14 và tỷ lệ lấp đầy lên đến 90%.

Cơ sở hạ tầng

Với vị trí vô cùng thuận lợi, Long An trong những năm gần đây đã đẩy mạnh đô thị hóa và phát triển cơ sở hạ tầng. Địa phương này dự kiến giai đoạn 2021-2025 sẽ chi gần 30.000 tỷ đồng để đầu tư hạ tầng. Các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2 của tỉnh đang được hoàn thành việc nâng cấp. Hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành cũng được kết nối trực tiếp bởi các tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành.

Gần đây, việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với mặt bằng giá còn thấp lại nằm trong vị trí chiến lược giúp Bất động sản Long An nhận được rất nhiều sự quan tâm. Điều này đã góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của cả khu vực.

 

2. Những cơ hội dành cho Bất động sản Long An

Theo ghi nhận, xét về mức độ quan tâm thì Bất động sản Long An đang được quan tâm ở mức cao. Trung tâm thành phố Đức Hòa có thể phát triển thành khu đô thị hạng sang. Ngoài ra, các khu Bến Lức, Cần Giuộc cũng có tiềm năng không kém. Những khu này sẽ phát triển các dự án bất động sản trung cấp hoặc phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp.

Đặc biệt, chính quyền Long An cũng cho thấy sự quyết liệt. Điều này dự đoán rằng các huyện Bến Lức, Đức Hòa,… sẽ sớm trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại. Địa phương này sẽ có các khu và cụm công nghiệp cao và “chia lửa” với TP.HCM.

Theo chuyên gia nhận định, Long An thời gian tới sẽ có sức phát triển kinh tế vượt trội. Chính vì vậy, thị trường bất động sản cũng được kéo theo. Đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ, chắc chắn Long An sẽ thu hút nhiều dự án quy mô xứng tầm khu vực.

3. Kết luận

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Bất động sản Long An sẽ là “bến đỗ” của nhiều nhà đầu tư. Với các dự án sắp tới, dự báo địa phương này sẽ “thay da đổi thịt”.

(Manhomes.vn tổng hợp)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

favcon

Công ty TNHH Manhomes
Đại diện: Ông Nguyễn Văn Mẫn (Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1602147523)
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Số 3 Khu 2, đường Hà Hoàng Hổ, Tp Long Xuyên, An Giang.
Trụ sở mới: Tòa nhà lô góc 483 – 485, đường Lý Thái Tổ, Tp Long Xuyên, An Giang
Công ty TNHH Manhomes – Chi nhánh Cần Thơ
Địa chỉ: A7-4, đường số 5, KDC Nam Long, Tp Cần Thơ

© 2024. Toàn bộ bản quyền thuộc Manhomes. 

    Quý khách đăng ký nhận email quảng cáo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và tin tức mới nhất từ Vinhomes.